Toggle navigation

Về Chúng Tôi

      Mở đầu cho thế giới Vật liệu nội thất công nghệ mới- thân thiện môi trường Tấm ván gỗ nhựa PVC - Pitech là sản phẩm do Công ty TNHH SX&TM tổng hợp Cao Sơn sản xuất. Ấp ủ từ những năm tháng trải nghiệm ở các nước Châu Âu, Tập thể Công ty Cao Sơn quyết tâm trở thành một Trung tâm Vật liệu , Phụ kiện nội thất toàn diện, để ứng dụng trong đại đa số các công trình, không gian nội thất như nhà ở, tủ Bếp,Tủ Lavabo, Khách sạn - nhà hàng ...
 
    Cùng với sự tiến bộ khoa học công nghệ trên thế giới, với quy trình sản xuất Công nghệ Châu âu tấm ván PVC Pitech tạo ra những sản phẩm nội thất với nhiều ưu điểm tính năng vượt trội như: chịu nước tuyệt đối, không mối mọt ,không cong vênh bởi thời tiết, không bắt lửa,thân thiện môi trường, thi công nhanh độ bền cao ..., Cao cấp hơn nhiều so với những loại vật liệu thông thường từ gỗ tự nhiên hay ván công nghiệp. Ngoài ra tấm ván Pitech còn có tính năng tiện ích khác như tỷ trọng nhẹ, tấm dán sẵn bề mặt vân gỗ vân đá, mặt Acrylic, Laminate, có thể sơn phủ đa dạng...
 
    Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Tổng Hợp Cao Sơn là Công ty sản xuất bao gồm các sản phẩm đinh ghim công nghiệp, vật liệu ván nhựa gỗ PVC,nẹp chỉ viền cạnh mang thương hiệu Pitech . Nhà máy sản xuất nằm tại Nguyên Khê với diện tích 10.000 m2 được trang bị máy móc, dây chuyền công nghệ Châu Âu. Ván nhựa PVC và ván gỗ nhựa WPC mang thương hiệu Pitech là loại vật liệu trong trang trí nội thất và xây dựng. Với những tính năng ưu việt: bề mặt cứng, nhẵn, sơn phủ bề mặt dễ dàng, không thấm nước, không mối mọt, chống cháy, không cong vênh, thân thiện với môi trường. 
 
Về chúng tôi 1

    Giải pháp thi công linh hoạt, tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó ván nhựa gỗ Pitech còn mang đến giải pháp dán bề mặt PVC và được sử dụng kỹ thuật in phủ UV tạo cho bề mặt sản phẩm có độ sắc nét, màu sắc tự nhiên và độ chống xước cao.ứng dụng đa dạng trong nội thất và quảng cáo.Ngoài cốt nhựa thông thường,ván nhựa gỗ Pitech còn sản xuất cốt nhựa PVC mặt cứng với chất lượng cao. 

    Ngoài việc sản xuất ván gỗ nhựa Pitech còn sản xuất nẹp chỉ viền cạnh PVC với đủ mẫu mã và màu sắc với tiêu chuẩn và tính năng phù hợp với ván nhựa gỗ PVC Pitech.