TextBody
Hotline

Hướng dẫn lựa chọn tấm nhựa PVC PITECH

clock10/11/2021

       Do những tính năng ưu việt của tấm nhựa PVC và những lợi ích mà sản các sản phẩm nội thất được làm từ tấm nhựa PVC mang lại, Hiện nay trên thị trường rất nhiều tấm nhựa PVC nhằm giúp  Quý khách hàng có những thông tin cần thiết để lựa chọn đúng sản phẩm tấm nhựa PVC mang thương hiệu PITECH do Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Tổng Hợp Cao Sơn sản xuất người tiêu dùng cần lưu ý:

   Đặc điểm chung dễ dàng nhận biết của tấm nhựa PVC mang thương hiệu PITECH:

-  Tất cả tấm nhựa PVC hàng thương mại  do Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Tổng Hợp Cao Sơn sản xuất đều có màng phim nilong PE hoặc giấy Craft bảo vệ có ba hàng chữ PITECH  xếp dọc trên mặt phim bảo vệ theo chiều dài tấm 2440m.

-  Ở góc tấm có dán tem màu trắng ghi đầy đủ thông số kỹ thuật của phẩm.

- Sườn cạnh bên của tấm có đóng dấu logo PITECH và mã sản phẩm màu đỏ.

- Có dòng chữ điện tử logo PITECH, tên sản phẩm, ngày sản xuất được in trên mặt tấm ở gần mép tấm.

Đặc điểm riêng của từng dòng sản phẩm tấm nhựa PVC PITECH:

1. Tấm nhựa PVC PITECH Ba Lớp(Hai mặt cứng bóng) - Hàng Cao Cấp

- Tấm có sự tách biệt giữa 2 lớp bề mặt và lớp lõi, Bề mặt tấm được dùng công nghệ đùn ép và khuôn riêng nên bề mặt cứng, nhẵn bóng lớp nhựa dẻo dai, bắt vít tốt.

 

- Tấm PVC PITECH Ba Lớp(Hai mặt cứng bóng) - Hàng Cao Cấp được phủ màng phủ bảo vệ 2 mặt tấm(1 mặt phủ giấy Craft, 1 mặt phủ màng nilong PE)

2. Tấm nhựa PVC PITECH Tiêu chuẩn

- Tấm nhựa PVC PITECH có 2 màu là trắng sứ và trắng ngà được dán một phim bảo vệ bằng giấy craft ngoài logo chữ PITECH quen thuộc còn có dòng chữ Economy màu xanh in hoa chạy dọc tấm.

3. Tấm PVC PITECH - The Best

- Tấm PVC PITECH - The Best là dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá bình dân, dùng để làm tấm cốt cho các đơn vị thi công nội thất sơn phủ bề mặt nhắm tạo ra nhiều sự lựa chọn cho Quý khách hàng hướng tới hạ giá thành sản phẩm và tăng tính cạnh tranh cao.

4. Tấm nhựa PVC PITECH phủ màng PVC vân gỗ

-  Để tạo ra sự đa dạng về màu sắc bề mặt và tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng như vẻ đẹp tự nhiên trong các sản phẩm nội thất, Công ty chúng tôi giới thiệu bộ sưu tập với 22 màu PVC  như vân gỗ tự nhiên cho Quý khách hàng lựa chọn.

\